Giới thiệu

Câu chuyện của Mela

Mela là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của vẻ đẹp từ một làn da khoẻ mạnh cũng như luôn theo đuổi phương châm tiêu dùng thông minh bằng cách cung cấp các giải pháp chăm sóc da chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Sau nhiều năm nghiên cứu và đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành mỹ phẩm kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu thiên nhiên chọn lọc được nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi tự hào sánh bước cùng phụ nữ Việt Nam chinh phục vẻ đẹp thành công.

“Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần…!”

Sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp

Công nghệ hiện đại

Song hành cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, Mela luôn chú trọng việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình nghiên cứu cũng như qui trình sản xuất với mục tiêu thấu hiểu và đem đến những giải pháp làm đẹp an toàn cho phụ nữ.

Bảo vệ da tối ưu

Mỗi ngày, làn da của chúng ta phải hứng chịu nhiều tác động từ nắng, gió, và hàng triệu vi khuẩn trong không khí. Những tổn thương dần tích tụ thành dấu hiệu lão hoá mà chúng ta không hề hay biết. Vì vậy, Mela đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến nhằm tìm ra những giải pháp ngăn chặn tổn thương da, phục hồi và tái tạo tế bào mới cho da khoẻ hơn mỗi ngày.

Chiết xuất từ thiên nhiên

Thiên nhiên luôn sở hữu những bí mật quí giá cho một làn da khoẻ mạnh, sự cân bằng tuyệt vời từ các dưỡng chất thiên nhiên là giải pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp tự tin đầy sức sống. Thấu hiểu được giá trị đó, chúng tôi đề cao việc tạo ra sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên và luôn nghiêm ngặt trong quá trong chọn lọc nguồn nguyên liệu nhập khẩu an toàn.

Đạt chuẩn kiểm nghiệm nghiêm ngặt

Chúng tôi luôn tiến hành kiểm nghiệm hiệu quả sản phẩm nghiêm ngặt bằng phòng thí nghiệm độc lập trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm của Mela đều đạt chuẩn chất lượng của các cơ quan Y tế tại Việt Nam. Mela cam kết đem đến những sản phẩm an toàn, không gây kích ứng, lành tính với mọi loại da.

Phương pháp tiêu dùng thông minh

Theo đuổi phương châm tiêu dùng thông minh của phụ nữ Việt, song song với việc đem lại các sản phẩm hiệu quả, an toàn cho làn da, chúng tôi còn chú trọng đến việc tạo ra một sản phẩm với giá cả hợp lý, phù hợp thu nhập của người Việt. Với tiêu chí đem đến những bí quyết tuyệt vời trong việc tiêu dùng thông minh, an toàn và tiết kiệm.