Chính sách giao hàng

Mela cung cấp chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc cho Quý khách hàng nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cũng như đem đến mức phí cạnh tranh cho từng đơn hàng mà Quý khách đã đặt.

Thời gian giao hàng:

  • Khu vực nội thành TP.HCM: Giao hàng trong ngày
  • Khu vực ngoại thành TP.HCM và các tỉnh: giao hàng từ 3 đến 7 ngày tuỳ vị trí (không tính thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ).

Thời gian giao hàng sẽ được thoả thuận khi Quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Trong thời trường hợp Quý khách thanh toán chuyển khoản ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Mela nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao không thành công thì công ty sẽ liên hệ lại lần 2 với Quý khách. Nếu lần 2, không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Quá 2 lần thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của Quý khách và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không. Nếu có thì xin Quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.

Để nắm rõ hơn thông tin về chính sách giao hàng của Mela, quý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua các kênh sau đây:

  • Hotline: 028 6686 6666
  • Email: hotro@mela.vn
  • Fanpage: Mỹ phẩm MELA
  • Địa chỉ trụ sở chính: 18 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.