Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Cảm ơn Quý Khách đã truy cập Website http://www.mela.vn Trang web này được cung cấp bởi Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Bala Việt Nam, Công ty chúng tôi cung cấp mỹ phẩm mang thương hiệu MELA. Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng tại website www.mela.vn cũng như giữ bí mật thông tin cá nhân, Quý Khách vui lòng xem kỹ các qui định về chính sách bảo mật thông tin dưới đây.

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.mela.vn bao gồm: Họ và Tên, Số CMND, Địa chỉ liên lạc, Email, Số ĐTDĐ, Số điện thoại bàn, Địa chỉ khách hàng.

Đây là các thông tin mà MELA cần khách hàng cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ để MELA có thể liên hệ xác nhận khi khách hàng có nhu cầu cần sự hỗ trợ cũng như tư vấn trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được  khách hàng tự nguyện cung cấp.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ tại hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho MELA về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin liên hệ cho bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

MELA sử dụng những thông tin người dùng cung cấp để:

  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng
  • Thực hiện các chức năng giao dịch và thanh toán trực tuyến
  • Giao hàng theo địa chỉ mà người mua cung cấp
  • Chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của MELA
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về các sản phẩm theo chính sách khuyến mãi của MELA
  • Thực hiện các hoạt động khảo sát khách hàng
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp khiếu nại khi khách có yêu cầu.
3. Thời gian lưu trữ thông tin

MELA sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BALA VIỆT NAM
Địa chỉ: 18 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 6685 6666
Email: info@mela.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thông tin cần chỉnh sửa vào email: info@mela.vn.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng về mặt kỹ thuật để chỉnh sửa thông tin nếu nhận được yêu cầu từ phía người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web www.mela.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của MELA. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, MELA sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo đến cho khách hàng.

MELA sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

MELA chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. Đó là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BALA VIỆT NAM
Địa chỉ: 18 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Min
Website: www.mela.vn – Email: info@mela.vn